ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล — อนุมัติทันที

เงินเดือน: ไม่จำกัด

จำนวน/วงเงิน: ถึง 800 บาท

อายุ: ไม่จำกัด

ระยะเวลายืมเงิน: ถึง 90 วัน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 0%

ต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ทำอย่างไรบ้าง

เครือข่ายมือถือระบบ ais และ วันทูคอล ถือเป็นเครือข่ายยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย บริการยืมเงินจึงเป็นอีกเรื่องที่เจ้าของเครือข่ายยินดีนำเสนอเพื่อให้ผู้ใช้บริการมีความสะดวกมากขึ้นกรณีต้องการโทรออกในเรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ เป็นบริการแบบใจดีให้ยืมที่ทุก ๆ คนที่ใช้เครือข่ายสามารถสมัครยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ได้ไม่มีปัญหา โดยขั้นตอนต่าง ๆ ทำง่ายมากดังนี้

ขั้นตอนการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล

สำหรับคนที่เลือกใช้เครือข่าย ais หรือ วันทูคอล จะต้องเข้าเงื่อนไขตามที่ได้กำหนดเอาไว้ก่อนจึงจะสามารถสมัครยืมเงิน ais ได้ โดยเงื่อนไขประกอบไปด้วย

  • ต้องสมัครใช้บริการมือถือเครือข่าย ais / วันทูคอล ไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • ในช่วง 3 เดือนย้อนหลังที่ผ่านมาต้องมีค่าบริการขั้นต่ำเดือนละ 150 บาท
  • เบอร์โทรที่ต้องการยืมเงินต้องสามารถใช้งานได้ปกติ ไม่ถูกระงับสัญญาณ

บริการยืมเงินวันทูคอล / ais ต้องทำอย่างไร

มาถึงขั้นตอนที่หลาย ๆ คนยังสงสัยว่า กดอะไรยืมเงิน ais / วันทูคอล ขั้นตอนต่าง ๆ ทำได้ง่ายมาก ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็สามารถยืมเงินได้แล้ว โดยสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 10 บาท, 20 บาท, 30 บาท, 50 บาท, 100 บาท ด้วยการกดรหัสยืมเงิน ais / วันทูคอล เท่านั้น

  • ทำการเช็คสถานะเบอร์ของตนเองก่อนว่าเข้าเงื่อนไขของการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล หรือไม่ ให้กดไปที่ *602# โทรออก โทรฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • เมื่อมี SMS กลับมาพร้อมระบุว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ได้ก็เข้าสู่ขั้นตอนการยืมเงินได้เลย
  • ยืมเงินผ่านมือถือ กดไปที่เบอร์ 1175 จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนและเลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม
  • ยืมเงินผ่านเว็บไซต์ กดเข้าไปยังหน้า ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล จากนั้นระบุเบอร์มือถือของตนเอง เลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม
  • ยืมเงินผ่าน Inbox Facebook ให้ติดต่อเข้าไปที่หน้าแฟนเพจ Facebook AIS One2Call ไม่นานเจ้าหน้าที่จะตอบกลับพร้อมสอบถามรายละเอียดที่ต้องการใช้บริการ

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอล / ais มีขั้นตอนอะไรบ้าง

กรณีที่ต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล / ais ทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงกดไปที่ *602*1# โทรออก ทางเครือข่ายจะดำเนินการยกเลิกยืมเงินให้กับคุณทันที

จากขั้นตอนต่าง ๆ ของการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล เป็นเรื่องที่ง่าย สะดวกสบาย สามารถเลือกช่องทางได้หลากหลายมาก ๆ ใครต้องการยืมเงินเพื่อใช้โทรเรื่องเร่งด่วน เรื่องฉุกเฉิน หรือยังไม่สะดวกเติมเงินในช่วงเวลานั้น ๆ ก็สามารถทำตามรายละเอียดดังที่อธิบายไว้ทั้งหมดได้เลย