สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi — อนุมัติใน 96 ชม

เงินเดือน: จาก 15000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 2 ล้านบาท

อายุ: 20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 48 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 14%

สินเชื่อส่วนบุคคล citi สินเชื่อที่ช่วยลดภาระทางการเงิน

ปัญหาภาระหนี้สินสามารถเกิดขึ้นได้ทุกคน บางทีด้วยรายได้ที่จำกัดแต่มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น เช่น ค่าเทอมลูก, ค่ารักษาอาการป่วยคนในครอบครัว ฯลฯ ก็จำเป็นต้องมองหาสินเชื่อดี ๆ สักตัวเพื่อช่วยลดภาระดังกล่าวให้ผ่านไปได้ ธนาคารซิตี้แบงค์ ถือเป็นอีก 1 ธนาคารที่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่พร้อมให้ทุก ๆ คนได้นำเงินไปใช้จ่ายอย่างเหมาะสมภายใต้ชื่อ สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ ถึงตรงนี้คงเริ่มมีคำถามในใจว่าสมัครอย่างไร, ผ่านยากไหม, อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ จะมาไขคำตอบให้กระจ่างในทุกข้อ

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi

ขั้นตอนของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi ไม่มีขั้นตอนใด ๆ ยุ่งยากทั้งสิ้น เพียงแค่ต้องเตรียมเอกสารและดำเนินการต่าง ๆ ตามขั้นตอนที่ธนาคารระบุ

  • ติดต่อกับทางซิตี้แบงค์ ว่าต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi จากนั้นทางธนาคารจะระบุเอกสารที่ต้องการ
  • เอกสารเบื้องต้นที่ต้องมีประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการ / สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปหรือใบรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 2 เดือน, สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกและสำเนาเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง สำหรับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการต้องมีใบรับรองการจดทะเบียน
  • ยื่นเอกสารตามที่ธนาคารต้องการจากนั้นรอการอนุมัติว่าวงเงินที่ตนเองได้นั้นเป็นเท่าไหร่ หรือถ้าธนาคารต้องการสิ่งใดเพิ่มเติมก็ให้ตามคำขอ

ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล citi ผ่านยากไหม?

นี่เป็นคำถามยอดฮิตมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ ว่าผ่านยากไหม ทำอย่างไรจึงจะผ่าน ประเด็นสำคัญมีอยู่ไม่กี่ข้อที่ต้องเข้าใจ

  • คุณต้องไม่เคยมีปัญหาเรื่องเครดิตบูโรมาก่อน
  • การเดินบัญชีธนาคารต้องมีความสม่ำเสมอเพื่อธนาคารจะได้ตรวจสอบรายรับได้ชัดเจน
  • หากเรียกวงเงินที่ไม่สูงมากเกินไปโอกาสผ่านจะเยอะกว่าคนที่ต้องการวงเงินเต็มจำนวน
  • เกณฑ์ของผู้ขอสินเชื่อตรงกับธนาคารทุกข้อ เช่น เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ทำงานนานเกิน 4 เดือน หรือประกอบธุรกิจเกิน 2 ปี เป็นต้น

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล citi แพงไหม?

โดยปกติแล้วอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปจะสูงกว่าสินเชื่อหลายประเภท นั่นเพราะทางธนาคารจำเป็นต้องแบกรับความเสี่ยงเอาไว้ทั้งหมด ไม่ได้มีสินทรัพย์ใด ๆ เป็นหลักค้ำประกันให้ แต่ความพิเศษของสินเชื่อส่วนบุคคล citi ก็มีอยู่หลายด้านโดยเฉพาะเรื่องของดอกเบี้ย โดยลูกค้าใหม่จะมีสิทธิ์ได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ส่วนลูกค้าเดิมจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอและข้อกำหนดเป็นไปตามเกณฑ์ด้านไหนของทางธนาคาร

ในช่วงปี 2565 ที่สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีมาตั้งแต่ต้นปี ใครที่จำเป็นต้องมองหาเงินหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายต่าง ๆ สินเชื่อส่วนบุคคล citi ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกดี ๆ ที่ทุกคนสามารถนำเอาไว้เป็นตัวเลือกเพื่อพิจารณาได้