บัตรเครดิตซิตี้แบงค์

บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ — อนุมัติใน 72 ชม

เงินเดือน: จาก 15000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 800000 บาท

อายุ: 20-55 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 48 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 14%

บัตรเครดิต Citibank เรดดี้ กับ 5 บริการที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

บัตรเครดิต Citibank มีให้เลือกมากมายนับสิบใบ แต่ละใบก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกัน แต่หนึ่งในบัตรเครดิต Citibank ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต้องยกให้ Ready Credit นี่แหละ เพราะเป็นบัตรซิตี้แบงค์ที่สมัครทำได้ง่ายมาก และมีวงเงินให้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากสร้างความอุ่นใจทางด้านการเงินได้แน่นอน และสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติง่ายมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต Citibank เรดดี้ใบนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักมัน

 

บัตร Citibank Ready Credit คือ

บัตรเครดิต Citibank เรดดี้ จริงๆ แล้วมันไม่ใช่บัตรเครดิตแบบเต็มตัว แต่เป็นเหมือนบัตรกดเงินสดที่ทำหน้าที่ทุกอย่างได้คล้ายกับบัตรเครดิตแทบจะทุกประการมากกว่า ซึ่งข้อดีของมันคือ ให้มากกว่าเงินสด แต่สามารถใช้วงเงินได้ตลอดไปจากการสมัครแค่ครั้งเดียว ซึ่งมีวงเงินให้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทเลย

นอกจากนี้บัตรเครดิต Citibank ใบนี้ยังสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมจากตู้ ATM กดเงินออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง เลือกเปลี่ยนวงเงินที่มีอยู่ให้เป็นเงินสดก้อนใหญ่ หรือเลือกโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้

ที่สำคัญใช้บัตรเครดิต Citibank เรดดี้นี้สามารถเลือกซื้อสินค้าแบบแบ่งชำระ 0% ได้เหมือนบัตรเครดิตเลย จ่ายสบายๆ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกต่างหาก บอกเลยว่าคุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว

 

5 จุดเด่นของบัตรเครดิต Citibank Ready Credit

  1. โปรแกรมเงินสดสั่งได้

เลือกสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ โดยเปลี่ยนวงเงินที่มีอยู่ให้เป็นเงินสดก้อนใหญ่ หรือจะเลือกโอนเข้าบัญชีธนาคารไหนก็ได้เช่นกัน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

  1. เบิกเงินสดผ่านเครื่อง ATM

บัตรเครดิต Citibank ใบนี้ช่วยให้กดเงินได้ทุกที่ เบิกเงินสดล่วงหน้าได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผ่านตู้ ATM แบบตลอด 24 ชั่วโมง

  1. ขอเพิ่มวงเงินได้

นอกจากนี้บัตรเครดิต Citibank เรดดี้ยังช่วยให้เราสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว หรือเพิ่มวงเงินถาวร ตามขั้นตอนของธนาคารได้อีกด้วย

  1. ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน

สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะใช้บริการบัตรเครดิต Citibank ดีมั้ย ต้องบอกว่าเค้ามี Citi Paylite เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงิน เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ ก็สามารถจ่ายค่าสินค้าได้ง่ายๆ กับระบบผ่อนจ่ายรายเดือน ทำทุกอย่างเหมือนตัวเองเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งเลย

  1. Citi One Bill

สุดท้ายแล้วจุดเด่นของบัตรเครดิต Citibank ก็คือบริการให้คุณจ่ายบิลครบจบในบัตรเดียว ไม่ว่าจะเป็น ค่าโทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต เคเบิ้ลทีวี น้ำประปา ซึ่งบอกเลยว่าจะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากจริงๆ ใครที่เคยใช้บริการบัตรซิตี้แบงค์ หรือ Ready Credit มาก่อน จะรู้เลยว่ามันดีกว่าบัตรใบอื่นๆ มากจริงๆ

 

โปรโมชั่นบัตรซิตี้แบงค์ใบนี้ยังมีอีกมากมายให้คุณได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เพียบ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบเอาไว้ใช้งานอย่างยิ่ง กู้เงินผ่อนรายเดือน สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลยทันที ยุคนี้ 2565 หรือ 2022 เป็นยุคที่สะดวกสบายมากจริงๆ สำหรับการทำบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตสักใบ ใครยังไม่มีรีบไปจัดด่วน