บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร — อนุมัติใน 36 ชม

เงินเดือน: จาก 10000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 1200000 บาท

อายุ: 20-62 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 60 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 10%

บัตรเครดิตกสิกร อำนาจแห่งการจับจ่ายที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้

การมีบัตรเครดิตไว้ในครอบครองของคนสมัยนี้นับเป็นเรื่องพื้นฐานของการดำเนินชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากใช้บัตรเครดิตจะช่วยให้คุณผ่อนจ่าย ผ่อนชำระสินค้าและบริการได้ระยะยาว และไม่ต้องจ่ายเงินก้อนแล้ว มันยังมีสิทธิพิเศษดีๆ พ่วงแถมมาให้อีกเพียบ เหมือนอย่างบัตรเครดิตกสิกร คลาสสิกใบนี้ที่จะช่วยให้คุณพบกับความคุ้มค่าในการใช้ชีวิต และทำให้รู้สึกอุ่นใจ มั่นคง ตลอดทุกก้าวที่ตัดสินใจ หมดห่วงเรื่องการเงินไปได้อีกยาว

 

ผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกร จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายด้วยการแบ่งจ่ายสินค้าและบริการแบบ 0% นานถึง 10 เดือน ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของคนที่อยากได้อะไรสักอย่างแต่ไม่อยากใช้เงินก้อนแน่นอน เพราะการใช้เงินก้อนจ่ายเองทั้งหมดจะทำให้สภาพคล่องทางการเงินไม่มั่นคง การแบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือนแบบนี้จะทำให้มีเวลาหายใจมากขึ้น เดือนหนึ่งก็ไม่ต้องจ่ายแพง

 

รับคะแนนสะสมมากมาย

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรต้องบอกว่าไม่เหมือนใคร เพราะทุกๆ ยอดใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน เลือกแลกรางวัลได้ตามใจคุณ มีสินค้าและบริการมากมายให้เราได้ไปใช้สิทธิ์ เพิ่มความคุ้มค่าในการถือครองบัตรเครดิตใบนี้ไปอีกระดับ

 

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้กังวล

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร ทุกใบจะมีความปลอดภัยในการใช้งานค่อนข้างสูง ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น กู้รายเดือนก็สามารถจ่ายได้รวดเร็วกว่าเดิม แค่แตะก็จ่ายค่าสินค้าและบริการได้แล้ว ทำให้ปลอดภัยกว่า เพราะไม่ต้องมอบบัตรให้กับร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดวงเงินได้เองอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบซื้อออนไลน์ หรือชอบจ่ายโดยการแตะผ่านบัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถกำหนดวงเงินได้ว่าจะใช้จ่ายเท่าไหร่ ป้องกันปัญหารูดจ่ายเกินจำเป็นนั่นเอง

 

บริการแจ้งเตือนผ่าน SMS

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร จะมีข้อดีตรงที่สร้างความอุ่นใจว่าจะปลอดภัยตลอดการใช้งานแน่นอน เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการรูดใช้จ่ายผ่านใช้บัตร จะมี SMS เด้งเตือนเข้ามาที่มือถือทันที ทำให้รู้ได้เลยหากเกิดการทำบัตรเครดิตหาย และมีคนนำไปรูดใช้ หรือมีใครหยิบไปใช้งาน เพราะทุกการใช้จ่ายจะเด้ง SMS เข้ามาที่มือถือคุณ

 

จัดการเรื่องบัตรเครดิตผ่านแอป

สุดท้ายแล้ว บัตรเครดิตกสิกร ก็สามารถจัดการทุกอย่างผ่านแอปพลิเคชันแค่ตัวเดียวได้เลย นั่นคือแอป KPLUS นั่นเอง ซึ่งสามารถใช้ได้ตั้งแต่การเปิดใช้งานบัตรเครดิต การตรวจสอบยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตว่าใช้ไปมากเท่าไหร่แล้วในเดือนนี้ การตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิตว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ ไปจนถึงตรวจสอบคะแนนสะสมบนบัตรเครดิตกสิกรด้วยว่ามีแต้มเท่าไหร่ สามารถนำไปแลกเป็นอะไรได้บ้าง ตรงนี้แหละที่ทำให้การใช้บัตรเครดิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ไม่ต้องติดต่อที่เคาน์เตอร์ธนาคารบ่อยๆ หรือโทรไปสอบถามใครให้วุ่นวาย

 

หมดทุกปัญหาความยุ่งยากกับบัตรเครดิตกสิกร ที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตในปี 2565 หรือ 2022 นี้อย่างมาก ใครที่เงินเดือนไม่เยอะก็สมัครออนไลน์ได้เช่นกัน ธนาคารกสิกรไทยเค้ามีตัวเลือกบัตรเครดิตกสิกรให้คุณเพียบเลย!