สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร — อนุมัติใน 36 ชม

เงินเดือน: จาก 10000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 1 ล้านบาท

อายุ: 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 60 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 12%

แนะนำ 5 สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร เพื่อกลุ่มคนหลากประเภท

ธนาคารกสิกรไทย หรือ kbank ถือเป็นอีกธนาคารที่มีบริการสินเชื่อต่าง ๆ ที่หลากหลายมาก ๆ โดยเฉพาะกู้เงินส่วนบุคคลกับสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร ที่มีตัวเลือกให้กับคนหลาย ๆ อาชีพมากสุดถึง 5 ประเภท พิเศษยิ่งกว่าคือไม่จำเป็นต้องไปสมัครกับสาขาของธนาคารเพราะ kbank เขาช่วยให้ทุก ๆ คนสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการสมัครออนไลน์ได้ทันที ลองมาดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรมีอะไรบ้าง แล้วตัวคุณจะเข้าเกณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทไหน

  1. สินเชื่อด่วน Xpress Loan

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร ที่เขาการันตีว่าใช้เอกสารน้อย รับเงินก้อนได้ทันที มีเงินเดือนแค่ 7,500 บาท ก็สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้เลย ใช้บัตรประชาชนใบเดียวกับคนที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกสิกรไทย ดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญา 15% พร้อมผ่อนเริ่มต้นแค่ 330 ต่อเดือน นำเงินไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ

  1. บัตรเงินด่วน Xpress Cash

สินเชื่อบุคคลกสิกรที่จะช่วยลดปัญหาใช้จ่ายเงินไม่พอลงได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าจากเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำสุดแสนละ 50 บาท สามารถชำระขั้นต่ำได้เพียง 5% ของวงเงินกู้ ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมกดเงินได้ทันทีที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยเมื่อคุณต้องการใช้เงิน ใช้บัตรจ่ายค่าสินค้าได้ทั้งแบบเต็มจำนวนและผ่อนชำระ

  1. สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย

แม้เป็นข้าราชการเกษียณก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรได้ ไม่มีปัญหา ระยะเวลาผ่อนสูงสุดนาน 30 ปี เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนไม่ต้องมีคนค้ำ ธนาคารพร้อมให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 100% เต็ม อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษด้วยดอกเบี้ย MMR-1.15% ต่อปี ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียม ถือว่าเหมาะกับบรรดาข้าราชการที่จำเป็นต้องใช้เงินในช่วงบั้นปลายชีวิตเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว

  1. สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรสำหรับคนที่จำเป็นต้องใช้เงินเพื่ออุปโภค บริโภคในชีวิตประจำวัน การันตีดอกเบี้ยต่ำแบบพิเศษสุด ๆ เริ่มต้นที่วงเงิน 6,000 บาท เลือกผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือน ไม่มีเรื่องค่าธรรมเนียมในการกู้ ถือว่าเป็นอีกสินเชื่อดี ๆ สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินไปสมัครกันได้เลย

  1. สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำให้รู้จัก มาพร้อมดอกเบี้ยต่ำสุด พร้อมบริการหักนำส่ง ได้วงเงินสูงสุดถึง 7 เท่า จากรายได้ ระยะเวลาผ่อนยาวนานสูงสุด 5 ปี เริ่มต้นวงเงิน 6,000 บาท พร้อมรายได้เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท เท่านั้น สินเชื่อบุคคลกสิกรที่ใครเป็นพนักงานแล้วต้องการส่งเงินกู้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องกลัวลืมเลือกตัวนี้ได้เลย

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรมีทั้งแบบสมัครออนไลน์และไปสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย หากใครสะดวกแบบไหนก็ลองเลือกรูปแบบสินเชื่อที่ตนเองมองว่าเหมาะสมมากที่สุด แต่ที่สำคัญต้องพิจารณารายละเอียดและความต้องการใช้เงินจริง ๆ ว่าควรตัดสินใจสมัครแล้วหรือยัง เพราะมันก็คือหนี้สินก้อนหนึ่ง