สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา — อนุมัติใน 96 ชม

เงินเดือน: จาก 7000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 3 ล้านบาท

อายุ: 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 60 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 6%

ห้ามพลาด 5 สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาดี ๆ ในปี 2022

ปัญหาสภาพคล่องทางการเงินเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน การมองหาแหล่งสินเชื่อดี ๆ สักแห่งจึงเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผ่อนภาระจากหนักกลายเป็นเบาได้ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ถือเป็นอีกแหล่งเงินทุนชั้นดีที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะมีประเภทของการปล่อยสินเชื่อเยอะแล้ว บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ น่าสนใจเป็นประจำ ใครกำลังต้องการขอสินเชื่อลองมาดูว่ามีตัวไหนบ้างที่อยากแนะนำในปี 2565

  1. สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

ความพิเศษของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาตัวนี้คือ สามารถขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 9.99% เท่านั้น สามารถอนุมัติวงเงินได้ 5 เท่าจากรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท แถมยังผ่อนแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้คุณไม่ต้องมีภาระหนี้สินในระยะยาว

  1. สินเชื่อ Krungsri iFIN

อีกความสะดวกสบายที่ได้จากสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา เพียงทำการขอสินเชื่อผ่านแอปฯ KMA รู้ผลทันทีภายใน 1 วัน หลังยื่นเอกสารครบถ้วน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9.99% และให้อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าวงเงินอื่น ๆ 3% ใครที่จำเป็นต้องขอสินเชื่อเร่งด่วน อนุมัติไว นี่คือสินเชื่อประจำปี 2022 ที่น่าสนใจมาก

  1. สินเชื่อกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสำหรับคนมีรถและต้องการนำเงินก้อนเอาไว้ใช้จ่ายในส่วนที่จำเป็น เช่น ใช้หนี้นอกระบบ, หมุนเวียนในธุรกิจ, ค่ารักษาพยาบาล, ซ่อมแซมบ้าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมให้วงเงินสูงสุด 100% จากมูลค่าของรถ รับเงินทันทีภายใน 1 วันหลังโอนทะเบียนเล่ม สะดวกสบาย คุ้มค่ามากจริง ๆ

  1. สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์

    สำหรับคนที่เริ่มมีปัญหาการผ่อนชำระบ้าน ต้องการเงินก้อนไว้ใช้จ่ายเรื่องจำเป็น อยากจ่ายเงินงวดที่ถูกลง ต้องเลือกขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาตัวนี้เลย การันตีดอกเบี้ยต่ำจริง พร้อมปล่อยเงินให้คุณถึง 95% จากราคาประเมิน มีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 30 ปี รับรองว่าจะช่วยลดภาระหนี้สินจากหนักให้กลายเป็นเบาได้อย่างดีที่สุด เหมาะกับคนที่กำลังผ่อนบ้านของตนเอง

  2. บัตรเบิกถอนเงินสด สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2022 เพราะสามารถใช้บัตรกดเงินได้ที่ตู้ ATM ที่ติดสัญลักษณ์ ATM Pool ทั่วประเทศ ให้วงเงิน 3 เท่าจากรายได้ สูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนชำระขั้นต่ำแค่ 3% จากยอดเงินต้นบวกดอกเบี้ย ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่แค่เอาบัตรไปกดก็ได้ทันที

ยังมีสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาอีกหลาย ๆ ตัวที่น่าสนใจมาก ใครที่กำลังเดือดร้อนหรือมีปัญหาทางการเงิน ต้องการกู้รายเดือน ให้สินเชื่อดี ๆ เหล่านี้เป็นผู้ช่วยของคุณดีกว่า นอกจากอัตราดอกเบี้ยที่ถูกแล้วยังช่วยเพิ่มความสบายใจในการใช้ชีวิตให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย บอกแล้วห้ามพลาดจริง ๆ