สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน — อนุมัติใน 72 ชม

เงินเดือน: จาก 8000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 5 ล้านบาท

อายุ: 20-80 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 120 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 5%

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน ตัวเลือกหลากหลาย โดนใจพ่อค้าแม่ค้า

ธนาคารออมสิน ถือเป็นธนาคารจากภาครัฐที่อยู่เคียงข้างพี่น้องชาวไทยมาอย่างยาวนาน มีบริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ มากมายโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน อาทิ สินเชื่อบ้านออมสิน, สินเชื่อสำหรับผู้สูงวัย, สินเชื่อสำหรับกลุ่มวิชาชีพต่าง ๆ โดยเฉพาะความพิเศษที่มีสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า ซึ่งเป็นกลุ่มอาชีพที่มักไม่ค่อยได้ผลประโยชน์ด้านสินเชื่อจากธนาคารทั่วไปมากนัก เนื่องจากมีรายได้ไม่แน่นอน นี่เองจึงเป็นอีกเหตุผลว่าทำไมธนาคารออมสินจึงเป็นที่หนึ่งในดวงใจของพ่อค้าแม่ค้ามาแสนนาน

พ่อค้าแม่ค้าต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน เลือกบริการไหนดี

สำหรับสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าที่เหมาะสมมากที่สุด ขอตรงประเด็นไปที่ “สินเชื่อชีวิตสุขสันต์” ที่เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถกู้สินเชื่อบุคคลออมสิน ได้เหมือนกับคนอาชีพพนักงานบริษัททั่วไป ข้อสำคัญคือขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก อัตราดอกเบี้ยไม่แรง เหมาะมากหากพ่อค้าแม่ค้าคนไหนต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนภายในร้านค้าของตนเอง

จริง ๆ เป้าหมายหลักของสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินตัวนี้ มีความประสงค์ต้องการเพิ่มสีสันให้ชีวิต สามารถนำเงินที่ได้จากสินเชื่อไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของตนเองได้ ซึ่งบรรดาพ่อค้าแม่ค้าตามตลาด ห้างร้านทั่วไปที่ไม่ได้มีสลิปเงินเดือน ไม่ได้มีเอกสารรับรองเงินเดือน การจะไปกู้สินเชื่อบุคคลกับธนาคารอื่น ๆ ก็ลำบาก ออมสินจึงมองเห็นปัญหาดังกล่าวและเลือกทำสินเชื่อตัวนี้ขึ้นมา

คุณสมบัติของคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินตัวนี้

  • บุคคลธรรมดาบรรลุนิติภาวะ ทำนิติกรรมได้ตามกฎหมาย
  • ผู้ฝากเงินสลากออมสินพิเศษที่ยังเป็นผู้เยาว์ ต้องการกู้เงินด้วยการใช้สลากออมสินพิเศษที่ตนเองมีเป็นหลักประกัน ทั้งนี้ต้องได้รับความยินยอมโดยตรงจากผู้แทนชอบธรรม
  • มีที่พักอาศัย มีถิ่นที่อยู่แน่นอน
  • ผู้ฝากเงินแบบเผื่อเรียกกับธนาคาร

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน เป็นอย่างไร

เรื่องอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน ต้องยอมรับว่าธนาคารแห่งนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพื่อต้องการให้คนไทยทุก ๆ คนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่ติดขัด ทั้งนี้สำหรับสินเชื่อชีวิตสุขสันต์จะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากหน้าเว็บของทางธนาคารโดยตรง

ยังมีสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าอีกประเภทที่น่าสนใจ

นอกจากสินเชื่อชีวิตสุขสันต์ที่ได้บอกไปแล้ว สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าอีกประเภทที่น่าสนใจมาก ๆ คือ สินเชื่อ OD Happy Life เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินเพื่อให้ผู้ขอสินเชื่อนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ของตนเอง หลักการและขั้นตอนจะมีลักษณะคล้าย ๆ กับ สินเชื่อชีวิตสุขสันต์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้จากหน้าเว็บของทางธนาคาร

ในปี 2565 เป็นช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนกำลังเกิดวิกฤตมากมาย แต่ทางออมสินเองก็ยังคงยืนเคียงข้างเสมอมาโดยเฉพาะกับพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย