สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ — อนุมัติใน 96 ชม

เงินเดือน: จาก 12000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 2.5 ล้านบาท

อายุ: 20-72 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 84 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 9%

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ speedy loan รับเงินง่าย ๆ ผ่านแอพ

ยุคนี้ไม่ว่าทำอะไรขอแค่มีมือถือเครื่องเดียวก็สามารถจัดการได้หมด รวมไปถึงการขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่หากย้อนกลับไปก่อนปี 2565 สัก 2-3 ปี วิธีเดียวที่จะสมัครสินเชื่อชนิดนี้ได้คือต้องไปติดต่อกับธนาคาร และหนึ่งในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะด้วยความสะดวกที่ว่ามาก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ speedy loan ที่คุณสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ scb easy app แค่นั้น

ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ speed loan แค่มีแอพ scb easy app

ใครที่คิดว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ เป็นเรื่องยาก ขอให้เปลี่ยนมุมมองได้เลยเพราะแค่คุณมีการติดตั้งแอพ seb easy app เอาไว้ในมือถือ ก็สามารถขอสินเชื่อ speedy loan ได้ทันที ขั้นตอนง่ายมาก ๆ ดังต่อไปนี้

  • เปิดหน้าแอพ scb easy loan ขึ้นมา จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต
  • กดเลือกสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan แล้วอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจ เรียบร้อยกด “สมัครเลย”
  • เลือกสิ่งที่ต้องการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ที่ขอเอาไว้ เช่น วงเงิน, ระยะเวลาการผ่อนชำระ
  • เลือกวิธีที่จะรับเงินดังกล่าวพร้อมวิธีชำระเงิน
  • ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เช่น อาชีพ, ข้อมูลส่วนตัว (ตรงนี้ธนาคารจะมีการเรียกเอกสารเพิ่มเติม เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน เป็นต้น) เรียบร้อยกดยอมรับเงื่อนไข
  • ใส่รหัส pin เพื่อยืนยันหรือสแกนลายนิ้วมือก็ได้ ขึ้นอยู่กับรุ่นมือถือที่ใช้งาน
  • ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งว่าถูกต้องตามที่ระบุเอาไว้หรือไม่ จากนั้นกด “ส่งคำขอสินเชื่อ” แล้วรอการติดต่อหรืออนุมัติจากทางธนาคาร

เท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ speedy loan ผ่านแอพ ได้สบาย ๆ ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เหมาะสำหรับคนที่กำลังร้อนเงิน ต้องการเงินก้อนเอาไว้ในสิ่งที่จำเป็นเร่งด่วนจริง ๆ

เงินเดือนน้อย สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือไม่

นี่ถือเป็นคำถามคลาสสิกที่หลาย ๆ คนอยากรู้คำตอบ สมมุติว่าเงินเดือนแค่ 10,000 บาท จะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือไม่ คำตอบคือ จะเงินเดือนเท่าไหร่ก็สมัครได้ เพราะทางธนาคารจะอนุมัติให้นั้นขึ้นอยู่กับความสามารถทางการเงิน หากคุณไม่เคยติดเครดิตบูโรมาก่อน รวมถึงมีเงินฝากกับธนาคารนั้นอยู่แล้ว อัพเดทเงินฝากบ่อย ๆ ยังไงก็มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้แน่นอน

แล้วดอกเบี้ยเท่าไร แพงหรือไม่

ปกติแล้วดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลจะไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งหลายคนมองว่าทำไมดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อหลายประเภท ก็เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้มีหลักทรัพย์อะไรเพื่อค้ำประกันนั่นเอง ทางธนาคารจึงต้องเก็บดอกเบี้ยสูง ๆ เพื่อลดความเสี่ยงในกรณีที่ผู้เอาสินเชื่อไปแล้วไม่คืนเงินงวดตามกำหนดที่ระบุเอาไว้ อย่างน้อย ๆ ทางธนาคารก็จะได้ดอกเบี้ยตอบแทนกลับไปในระดับที่เหมาะสมนั่นเอง