บัตรเครดิต scb up2me

บัตรเครดิต scb up2me — อนุมัติใน 96 ชม

เงินเดือน: จาก 12000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 1 ล้านบาท

อายุ: 20-65 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 72 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 12%

บัตรเครดิต scb up2me ใบเดียวครอบจักรวาล บัตรที่ช่วยครบทุกความต้องการของคุณ

บัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรเครดิตใบเดียวที่ทางพันทิป หรือผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างเทใจยอมรับว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตได้อย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติที่รวบรวมเอาทุกความต้องการของคนส่วนใหญ่ไว้ในบัตรใบเดียว ทำให้บัตรเครดิต scb up2me เป็นที่นิยม รวมถึงความสมัครง่ายที่ต้องการเงินเดือนเพียง 15,000 บาทก็สมัครได้นั้นยิ่งทำให้บัตรเครดิต scb up2me น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถ้าใครกำลังสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต scb up2me ดีไหม บอกเลยว่าดีมาก ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ยกมาเพียบเหล่านี้ รับรองว่าจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างแน่นอน

 

  1. รับคะแนน 3 เท่าในหมวดที่เลือก

ข้อดีอย่างแรกที่ทำให้บัตร อัพทูมี เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ได้ทุกคนอย่างแท้จริง เพราะมันสามารถเลือกหมวดที่เราต้องการรับคะแนนเยอะได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น หมวดช้อปปิ้ง หมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว หมวดบันเทิง หรือหมวดความงาม และสุขภาพ ซึ่งเมื่อใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท ก็จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าทันทีในหมวดเหล่านี้

 

  1. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

สำหรับค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเครดิต อัพทูมี ไทยพาณิชย์นั้นบอกเลยว่าฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องกังวลว่าจะมาโดนเรียกเก็บทุกเดือนเหมือนบัตรเครดิตใบอื่นๆ อุ่นใจได้เลย

 

  1. รับคะแนนสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสิทธิพิเศษเฉพาะ หรือความวีไอพี บัตรเครดิต scb up2me ก็มอบประสบการณ์ตรงนี้ให้คุณได้เช่นกัน กับการรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนพิเศษอีก 5 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือกไว้ เฉพาะยอดใช้ที่สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

 

  1. มีประกันอุบัติเหตุให้

บัตรเครดิต scb up2me จะมีประกันอุบัติเหตุให้เมื่อเดินทางต่างประเทศ และจ่ายด้วยบัตรใบนี้ ซึ่งจะคุ้มครองตามกรมธรรม์ โดยจะฟรีค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศด้วย ซึ่งวงเงินสูงสุดที่คุ้มครองคือ 4.5 ล้านบาท หากเสียชีวิต เสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวร

 

  1. บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต scb up2me จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการบริการเลขาส่วนตัวทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถ้ามีปัญหาใดก็ตามสามารถติดต่อสื่อสารเพื่อพูดคุยสอบถามได้ตลอดเวลา โดยจะมีพ่วงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนมาด้วย เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็สามารถติดต่อที่เบอร์ 02-777-7777 ได้ทันทีเลย

ซึ่งเลขาส่วนตัวไม่ได้ช่วยแค่เรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน หรือบัตรไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังจะคอยแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก หรือบัตรชมการแสดงละครเวที คอนเสิร์ตต่างๆ อีกด้วย เหมือนมีเพื่อนคู่ใจที่ช่วยทำสิ่งต่างๆ ให้ง่ายขึ้นในการใช้ชีวิต

 

ด้วยความที่บัตรเครดิต scb up2me นั้นสมัครง่ายมาก แค่อายุ 20-70 ปี ก็สมัครได้แล้ว และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ทำให้เป็นบัตรที่หลายๆ คนให้ความสนใจ มีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เกินตัวไปเยอะมากมาย เหมือนถือบัตรวีไอพีที่มีเงื่อนไขการสมัครสูง และได้รับประโยชน์ที่ครอบคลุมในทุกด้านอย่างแท้จริง