บัตรเครดิต ยูโอบี

บัตรเครดิต ยูโอบี — อนุมัติใน 96 ชม

เงินเดือน: จาก 8000 บาท

จำนวน/วงเงิน: ถึง 500000 บาท

อายุ: 22-62 ปี

ระยะเวลายืมเงิน: จาก 1 ถึง 36 เดือน

อัตราดอกเบี้ย: จาก 15%

4 บัตรเครดิต uob ตัวช่วยดีๆ ให้คุณเลือกใช้บริการ แต่ละใบเจ๋งสุดๆ

บัตรเครดิตของเจ้าอื่นๆ อาจจะมีมากมายหลายแบบให้เลือกสมัครทำกัน แต่ของบัตรเครดิต uob นั้นมีแค่ 4 ใบ ซึ่งเป็น 4 รูปแบบบัตรที่ออกแบบมาแล้วว่าตรงกับความต้องการของคนไทยอย่างถึงที่สุด ซึ่งหากคุณเองเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหา อยากจะสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารสักใบ และกังวลเรื่องเงินเดือน กลัวว่าจะไม่ถึงเกณฑ์ 4 บัตรเครดิต uob เหล่านี้ช่วยคุณได้ เพราะนอกจากจะสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้ว ยังตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง

 

บัตรเครดิต uob Privimiles

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทาง บัตรเครดิต uob ใบนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เพราะเค้าจะให้สิทธิพิเศษเสริมมา คือ ทุกยอดการใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนน แลกของกำนัลมากมาย หรือใช้เพียง 1.2 คะแนน แลกรับไมล์สะสม เทียบเท่า 18 บาท = 1 ไมล์

ซึ่งคะแนนสะสมตรงนี้สามารถแลกเป็นเที่ยวบิน แพ็กเกจทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกรับคะแนนสะสมคืน 15% ก็ยังได้ และนอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับกับห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้มค่ามากจริงๆ

 

บัตรเครดิต uob Prefer

คนที่กำลังมองหาสิทธิพิเศษแบบครบครันในบัตรเดียว บัตรเครดิต uob ใบนี้ช่วยได้ เพราะตอบโจทย์ถึง 4 ด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Preferred Rewards 15 บาท = 1 คะแนน หรือการช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเครือ The 1 ก็สามารถรับแต้ม *4 ได้เลยทันที

นอกจากนี้ยังมีประกันเดินทาง บริการเลขาส่วนตัว บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน มาให้คุณได้อุ่นใจเวลาไปไหนมาไหนอีกต่างหาก สุดท้ายแล้วยังมอบสิทธิประโยชน์ Preferred Wow 1 Point เพียงทานครบ 700 บาทในหมวดร้านอาหาร รับสิทธิ์ใช้ 1 คะแนน แลกรับเมนูที่ร่วมรายการฟรี 1 แก้ว

 

บัตรเครดิต uob YOLOcard

บัตรเครดิต uob ใบนี้จะเน้นเรื่องของการรับเครดิตเงินคืน ที่ให้คุณสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว ใช้ได้กับร้านค้าและบริการมากมาย ทั้งรถไฟฟ้า MRT 7-11 บูทส์ วัตสัน Shopee Grab และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นการให้เครดิตเงินคืนที่สูงมากๆ และคุ้มค่ากับการใช้งานอย่างแท้จริง

 

บัตรเครดิต uob Lady

เพราะบัตรเครดิต uob เค้าเข้าใจผู้หญิงยิ่งกว่าใคร จึงออกแบบบัตรมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาวๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการช้อปอย่างสนุก สบายใจ แบ่งจ่ายได้ 0% นาน 6 เดือน หรือรับคะแนนสะสม 1 แต้มต่อการใช้งานเพียงแค่ 10 บาท

นอกจากนี้สาวๆ กับการช้อปปิ้งก็ตัดกันไม่ขาด บัตรเครดิต uob เลยมอบประสบการณ์สุดล้ำ รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับยอดใช้จ่ายทุก 800 บาท ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงแลกรับเงินคืน 15% ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย

 

บัตรเครดิต uob ช่วยให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นแบบก้าวกระโดดได้ขนาดนี้ ถ้ามองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ก็ต้องเลือกจาก 4 ตัวนี้นี่แหละครับ รับรองว่าจะช่วยให้คุ้มค่า และทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างคาดไม่ถึงแน่นอน สามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้ผ่านทางออนไลน์ หรือหน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร พร้อมรับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเดินทาง หรือไอเท็มต่างๆ ได้ฟรีทันที รีบสมัครตอนนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม!